icon vi icon vi

Nhựa siêu cao phân tử UHMW-PE

Nhựa siêu cao phân tử PE (UHMW-PE)

 

      UHMW-PE là một bước đột phá trong khoa học, với khối lượng mol phân tử đạt ít nhất 9.8 triệu g/mol, nhựa cao phân tử PE được ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế biến, chế biến thực phẩm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao cho một số thiết bị đòi hỏi tính chống dính, chịu mài mòn cách điện:

 -    Vật liệu cao phân tử Ultra high polyetylen (UHMW-PE) sử dụng kỹ thuật hermaplastic, mật độ phân tử có thể đạt tới 3,0-9.,2 triệu phân tử. Mật độ này mang tới khả năng chịu mài mòn cao, khả năng chịu lực, khả năng chống ăn mòn, kháng nhiệt độ thấp, selflubricating, tác động hấp thụ...

 

Tính năng:

-    Hệ số ma sát thấp, chịu được mài mòn cao

-    Ổn định hoá học tuyệt vời, chống ăn mòn

-    Là Hygienical, smelless, không độc hại và phù hợp tiêu chuẩn FDA và USDA

-    Tự làm sạch tự nhiên tốt, là vật liệu cách âm

-    Hấp thụ nước thấp, không có sự thay đổi kích thước khi độ ẩm môi trường thay đổi

-    Phạm vi chịu nhiệt độ rộng (-150 ℃ - 85 ℃)

 

UHMWPE có bốn dòng sản phẩm:

1. Dùng trong thực phẩm: màu trắng, phù hợp tiêu chuẩn FDA / USDA và 3-A trong sản xuất sữa.

2. Mức cao cấp: màu đen hoặc màu xám: được đúc với việc thêm các thành phẩn vô cơ đặc biệt và chỗng tĩnh điện có đặc tính được cải thiện, rất thích hợp cho các ứng dụng đầy bụi bặm, nơi mà các thành phần cần phải được bôi trơn.

3. Có phủ lớp chống tĩnh điện: màu đen, các vật liệu được loại bỏ các thành phần có khả năng nhiễm điện, phù hợp cho sản xuất các linh kiện dễ dàng tích tụ tĩnh.

4. Có phủ lớp dầu: màu xanh lá cây, phù hợp với tiêu chuẩn FDA / USDA, áp dụng đối với ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Chứa các chất phụ gia dầu được sử dụng để tiếp xúc với các bề mặt bôi trơn làm giảm ma sát trên trục quay trong môi trường không bụi bặm.

 

 

=> Click xem chi tiết thông số kỹ thuật