icon vi icon vi

Về NEWTECH

Về Newtech

 

     Là một doanh nghiệp nhỏ, công ty Newtech nhận thức được rằng để tồn tại cần phải chuyên sâu vào một lĩnh vực và chuyên nghiệp trong các dịch vụ mang đến cho khách hàng.

 

     Xác định rõ hướng đi đó, từ trước khi được thành lập từ năm 2005 cho tới nay, lĩnh vực hoạt động của Newtech luôn luôn là vật liệu/giải pháp chịu mòn trong công nghiệp.

     Chúng tôi trân trọng giới thiệu quá trình hoạt động nghề nghiệp của các thành viên chủ chốt trong công ty, đó cũng chính là chặng đường 10 năm  ra đời và phát triển của Newtech Co.,Ltd.

 

1.   Giám đốc: Nguyễn Tường Lân, Đại học kiến trúc Hà Nội, chuyên nghành vật liệu xây dựng

 

     ♦   Bắt đầu làm việc với công ty Densit A/S từ năm 1999 khi nhà sản xuất này thực hiện dự án đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp toàn bộ đường ống chịu mòn cho nhà máy nhiệt điện Phả Lại 2.

 

     ♦   Từ năm 2000 đến năm 2013 là đại diện cho Densit A/S, giám sát kỹ thuật cho toàn bộ các dự án cút chịu mòn Densit® sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước trong khu vực như Malaysia, Nhật…. Được đào tạo nâng cao vào các năm 2000, 2005, 2010 tại Aalborg, Đan Mạch. Thành lập công ty TNHH cơ khí xây dựng& thương mại CÔNG NGHỆ MỚI (Newtechco.,Ltd) vào năm 2005; là nhà cung cấp vật liệu Densit cho các bạn hàng trong EVN, ViCEM, Holcim… từ 2005 đến nay. Sản xuất và cung cấp ống tải than, ống xi măng lót Densit cho các khách hàng trong nước

 

     ♦  Từ 2013 đến nay mở rộng quan hệ đối tác với các nhà sản xuất vật liệu chịu mòn khác nhau như Saint – Gobain ( vật liệu chịu mòn , keo chuyên dụng gốc Polymer), China Gateway ( vật liệu gốm oxit nhôm)…, sản xuất các ống chịu mòn Newtech bằng các vật liệu trên, cung cấp cho các khách hàng lớn trong công nghiệp nhiệt điện đốt than, xi măng như : nhiệt điện Phả Lại, nhiệt điện Hải Phòng, xi măng Nghi Sơn…

 

2.   Giám sát kỹ thuật và thi công: Nguyễn Văn Chín: Thợ cơ khí tay nghề cao được đào tạo tại Lilama.

 

     ♦   Trực tiếp tham gia sản xuất ống chịu mòn từ năm 2004.

 

     ♦   Có 10 năm kinh nghiệm thi công thực tế vật liệu Densit ở các dạng đúc, trát…

 

     ♦   Là người trực tiếp áp dụng thành công các vật liệu epoxy thế hệ mới như Wearpak ( Sain Gobain – USA), Devcon (ITW Devcon – USA), gốm oxit nhôm sửa chữa, phục hồi các thiết bị bị mòn trong hệ thống như máy nghiền, phân ly, cút

 

3.   Các nhân viên kỹ thuật, hỗ trợ bán hàng, thợ sản xuất cơ khí hiện nay của công ty đều được tập trung đào tạo chuyên sâu về vật liệu và kỹ thuật chế tạo cút chịu mòn.

 

NEWTECHCO.,LTD

http://www.newtech.net.vn

 

Giới thiệu

Tin nổi bật